Tin tức

29
Nov

Khu vui chơi trẻ em Vinhomes Central Park, vui chơi, học tập và phát triển tốt hơn

Vinhomes Central Park là dự án khu chung cư, căn hộ cao cấp của tập đoàn Vingroup với nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp, đáp ứng một môi trường sống tốt, chất lượng, cùng nhiều dịch vụ giải trí tiện ích. Trong đó, khu vui chơi trẻ em được xây dựng tại đây đã mang đến cho trẻ một sân chơi chất lượng, với đa dạng các trò chơi khác nhau để vừa giải trí, học tập và tăng cường thể chất, sức khỏe.

Vinhomes Central Park, địa điểm lý tưởng cho cuộc sống của bạn

Vinhomes Central Park là dự án căn hộ của tập đoàn Vingroup với tổng diện tích lên tới 43,91ha, sở hữu mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn, mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên cùng tiêu chuẩn sống chất lượng 5 sao, nơi tạo dựng những giá trị đích thực của cuộc sống - xứng tầm khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Khi đến với dự án Vinhomes Central Park, bạn sẽ được sống trong một khu căn hộ cao cấp tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, giao thông thuận tiện, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố, cùng nhiều dịch vụ sinh hoạt, giải trí tiện ích.

Tầm quan trọng của khu vui chơi đối với sự phát triển của trẻ em

Vui chơi hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ khi với các hoạt động chạy, nhảy, leo trèo, đuổi bắt,… giúp chúng vừa vui chơi, vừa phát triển thể chất, cơ bắp, đốt cháy năng lượng, làm trẻ mệt và cảm thấy đói. Bên cạnh đó còn làm tăng sức khỏe, sức chịu đựng, cân bằng và tăng sự phối hợp của cơ thể, giúp trẻ ăn, ngủ tốt hơn, học hỏi và hiểu được nhiều điều có ý nghĩa trong cuộc sống.

Với những tiện ích tuyệt vời trên, xây dựng khu vui chơi là giải pháp tuyệt vời trong việc tìm ra một sân chơi đúng nghĩa cho trẻ trước thực trạng số lượng các sân chơi ngày càng ít và giảm sút về chất lượng. Các trò chơi như: cầu trượt, đu quay, xích đu, thú nhún, nhà banh,… trẻ có thể chơi cùng nhau, vừa được vui chơi thoải mái, có thêm bạn mới, học được cách nhận biết màu sắc, xử lý tình huống,… để phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần một cách tốt nhất.

Khu vui chơi trẻ em Vinhomes Central Park, mang đến sân chơi tiện ích cho trẻ

Vinhomes Central Park không chỉ là không gian sống lý tưởng cho mọi người nhờ dự án căn hộ cao cấp, môi trường vui chơi, giải trí tiện ích, mà còn mang đến cho trẻ em một sân chơi tiện ích, chất lượng với đa dạng các trò chơi khác nhau, được xây dựng trong khu công viên Vinhomes Central Park và khu vui chơi bên ngoài các tòa cao tầng với tổng diện tích là 1.269 m2.

Có thể nói, dự án sân chơi này khi được xây dựng đã làm hài lòng các bậc cha mẹ và mang đến sự yêu thích, an tâm khi con mình được chơi trong một sân chơi với thiết kế đẹp, đa dạng các trò chơi và đảm bảo an toàn, chất lượng. Những trò chơi như: cầu trượt, xích đu, thú nhún, đu quay,… với các hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh làm tăng sự vui thích của trẻ khi vui chơi, đồng thời học hỏi, nhận biết được nhiều thứ xung quanh, rất tốt cho sự phát triển về sau này.